Nhung tươi thái lát, lộc nhung tươi,nhung tươi

Nhung Tươi thái lát
Giá 1.400.000vnd / 100g
Nguồn gốc : khai thác tại altai sibiri - Nga
Được khai thác từ nhung hươu thiên nhiên tại altai sibiri, được mệnh danh là vùng động vật hoang dã và  cung cấp nguyên liệu tốt nhất  trên thế giới. Chất lượng nhung hươu hoang dã tốt hơn nhung hươu nuôi tại nhà gấp 3-4 lần.Với hàm lượng pentocrin rất cao trong động vật hoang dã và được thế giới công nhận
Được kiểm định bộ y tế nhập khẩu nhung hươu nguyên chất được phép lưu hành trên thị trường việt nam.


Nhung hươu có tác dụng cải thiện đối với trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng:
Mách bạn, có thể cho bé ăn theo nhiều cách:( nhung tươi hay nhung khô đều dùng được và có cách chế biến giản đơn nhưng hiệu quả) như là: nấu cháo, hấp trứng,ngâm mật ong, ....
Trong Nhung hươu có các dưỡng chất cần thiết, giúp: tái tạo tế bào, cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch của trẻ, đặc biệt Nhung hươu chứa nhiều chondroitin và protein mô xương giúp điều chỉnh sự phát triển của xương và giảm các triệu chứng do viêm khớp.
Cháu nhà mình đã dung rồi rất hiệu quả trong việc điều trị suy dinh dưỡng cho cháu.
Giờ đây cháu đã phát triển khỏe mạnh, về cân nặng cũng như chiều cao bé đã đuổi kịp so với các cháu bé cùng lứa tuổi khác.

Thành phần Nhung hươu
Huyết nhung và nhung yên ngựa là quí nhất. Nhung cắt xong cần chế biến ngay, để lâu sẽ thối rữa[1] . Người ta đã phân tích được thành phần hóa học của nhung hươu, gồm canxi cacbonat, canxi phosphas, chất keo, protid, kích tố (testosteron, pentocrin...), acid amin (hơn 17 loại)[2] .
Theo Tây y, nhung hươu giúp tăng sức mạnh cơ bắp, sảng khoái tinh thần, vết thương mau lành, ăn ngủ tốt, lợi niệu và tăng nhu động dạ dày - ruột, chuyển hóa tốt protid và glucid[2] ... Liều mạnh gây hạ huyết áp, làm tim co bóp mạnh, đập nhanh, giật cơ, co giật hay đông huyết.
Theo y học cổ truyền Việt Nam, nhung có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, ích huyết[1] ; chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương, vô sinh, bệnh lậu, giúp khỏe gân xương, tăng tuổi thọ... Từ lâu đời, các thầy thuốc Đông y Trung Quốc[1] [2] và Nhật đã dùng nhung như vị thuốc bổ, giúp cơ thể lâu già, chống co giật, chữa ung bướu, thấp khớp.
Nhung hươu nai tuy bổ nhưng không phải ai cũng dùng được. Những người không được dùng là[1] : người gầy, trong mình nóng, thiếu máu hay mất máu nhưng nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường, viêm phế quản, khạc đờm vàng, sốt, bệnh truyền nhiễm[2] .

Tham Khảo Thêm: